GIỜ ĂN ĐẾN RỒI - ĐẶT CƠM THÔI

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán

CÁCH NẤU CƠM TẤM SƯỜN NƯỚNG NGON SIÊU ĐƠN GIẢN

Lỡ ghiền cơm tấm sườn nướng mà không muốn đi ăn tiệm. Đừng lo vì Delichi sẽ chia sẻ cho bạn cách nấu cơm tấm sườn nướng ngon tại nhà siêu đơn giản. Vào bếp cùng Delichi thôi!

SƠ CHẾ SƯỜN CỐT LẾT

  • Sườn cốt lết cắt độ dày vừa ăn.
  • Dần thịt cốt lết để làm mềm miếng thịt.
  • Ngâm sườn cốt lết với hỗn hợp baking soda + nước lọc trong vòng 30 phút sau đó vớt ra. (Lưu ý: Sườn cốt lết sau khi vớt ra không rửa lại với nước mà ướp trực tiếp với sốt nướng).

ƯỚP THỊT SƯỜN CỐT LẾT

  • Cho sườn cốt lết (đã ngâm baking soda) vào thau inox thêm sốt ướp sườn, dầu ăn ướp trong vòng 30 phút ở nhiệt độ phòng 30 độ.
  • Sử dụng màng bọc thực phẩm bịt kín miệng thau cho vào tủ lạnh và tiếp tục ướp qua đêm hoặc ướp thêm 2 – 3 tiếng trước khi chế biến.

NƯỚNG THỊT SƯỜN CỐT LẾT

  • Trộn đều cho sườn thấm đều sốt
  • Nướng sườn qua than hồng trong thời gian 4 phút.
  • Phết lại một lớp sốt nướng và nướng thêm 2 phút.

Sườn nướng đã chín đều, bày ra đĩa, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, rưới mỡ hành lên và thưởng thức ngay thôi!

🏠  Cơm Tấm DELICHI - Cơm Tấm Sườn Bì Chả

← Bài trước Bài sau →

+ 50

Thực đơn đa dạng

+ 1000

Khách hàng mỗi ngày

+ 10

năm kinh nghiêm