GIỜ ĂN ĐẾN RỒI - ĐẶT CƠM THÔI

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán

Vào bếp cùng Delichi - Công thức trộn gỏi đu đủ chua cay đậm đà

Thế nào là gỏi đu đủ ngon? 
Gỏi đu đủ ngon là khi ăn cảm nhận được sự giòn dai sựt sựt từ sợi đu đủ, vị thơm nhẹ từ rau thơm hoà quyện với mắm ớt đủ 4 vị chua cay mặn ngọt. 

Làm gỏi đủ đủ ngon không hề khó và sẽ còn dễ dàng hơn nếu bạn làm theo công thức bí truyền Delichi sẽ hướng dẫn sau đây. Không chờ đợi gì thêm nữa. Vào bếp cùng Delichi thôi! 

Sơ chế đu đủ và bào sợi
 
- Đu đủ chọn quả ương. Cắt bỏ phần cuống, khứa xung quanh quả đủ đủ và ngâm trong nước lạnh khoảng 20 phút cho hết nhựa. 
- Rửa sạch nhựa, gọt vỏ, bào thành từng sợ dài vừa ăn. 
Lưu ý: Vừa bào vừa ngâm sợi đu đủ trong nước muối pha loãng. Để đu đủ trắng và giòn hơn hãy cho thêm vài cục đá lạnh vào nhé. 
 
Nước sốt đậm đà là linh hồn của món gỏi 
 
- Thêm vào chén con 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng cà phê đường, chanh vắt lấy nước và khuấy đều. Tuỳ vào khẩu vị của từng người để cho thêm tỏi băm, ớt băm, tiêu đen cho vừa miệng nhé. 
- Nhẹ tay trộn đều sợi đu đủ bào và nước sốt cho hoà quyện. Cho rau răm vào tô và trộn đều một lần nữa. 
 

Món ngon đã hoàn thành. Thưởng thức thôi.  

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI MÓN GỎI ĐU ĐỦ NÀY NHÉ!

LƯU Ý: Bạn có thể lựa chọn đặt hàng thông qua các app: Grab, Baemin, Shopee Food, BeFood, Gojek. Gõ từ khoá “Delichi”, ngay lập tức chúng tôi sẽ xuất hiện. 

 


 

← Bài trước Bài sau →

+ 50

Thực đơn đa dạng

+ 1000

Khách hàng mỗi ngày

+ 10

năm kinh nghiêm